Móc chìa khóa – Dụng cụ đa năng Swiss+Tech – Multi-Purpose Key Ring Tool

Nhãn Hiệu Swiss+Tech Tool là nhãn hiệu dụng cụ đa năng được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao đối với nhóm dụng cụ đa năng nhỏ gọn nhất thuộc tập đoàn InterDesign Inc (USA). Được giới thiệu đến với người tiêu dùng từ năm 1996, Sản phẩm Swiss+Tech® Micro-Tech™ 6-in-1 đại diện cho bước nhảy vọt về công nghệ sản xuất công cụ đa năng. Nhỏ gọn nhất, dễ dàng di chuyển, kết hợp với kỹ năng khéo léo của đất nước Thụy Sĩ và ý tưởng sáng tạo từ Hoa Kỳ tạo nên dòng sản phẩm mới: dụng cụ đa năng gắn với chìa khoá.

Dụng cụ đa năng Swiss+Tech Tool có đi kèm với bằng sáng chế, tháo ráp nhanh, tích hợp được với bất cứ chìa khoá nào do đó loại bỏ được việc phải móc thêm vòng khóa hoặc phải có thêm bao dây đeo. Với các cải tiến chất lượng cao, sản phẩm có trọng lượng nhẹ nhất, hoàn toàn thay thế các dòng sản phẩm bất tiện và đáp ứng đầy đủ yêu cầu cho người dùng. Thành công của sản phẩm Micro-Tech™ đã thúc đẩy việc sáng tạo và mở rộng sản xuất các sản phẩm dụng cụ đa năng khác như Swiss+Tech® Micro-Plus™ 8-in-1, nó cũng sử dụng cùng một bằng sáng chế, tháo ráp nhanh, tích hợp cho bất kỳ vòng khoá nào, có hai công cụ được thêm vào và dòng sản phẩm thu gọn Swiss+Tech® Screwz-All™ 4-In-1.

Sử dụng một cách tài tình và thiết kế khéo léo, công ty giới thiệu đến người dùng chìa khóa đa năng Swiss+Tech Utili-Key® 6-In-1 móc vào vòng chìa khoá dùng cho các sửa chữa nhỏ, được sắp xếp cho hàng trăm việc khác nhau khá dễ dàng. Vào năm 2004, Công Ty tiếp tục đưa ra thị trường dòng sản phẩm dụng cụ đa năng Swiss+Tech® Micro-Pro™, dòng sản phẩm mới kết hợp thêm với đèn Led vi sáng, dùng để đọc sách thế hệ tiếp theo của Thụy Sĩ. Với các sản phẩm Swiss+Tech Micro-Pro mới, kiểu dáng hấp dẫn và cải thiện nhiều chức năng tích hợp thuận tiện tạo nên dòng sản phẩm nổi bật và thu hút ngay lập tức các nhà phân phối và người tiêu dùng trên toàn cầu.

Ngày nay Swiss+Tech Tool đã liên tục mở rộng ngành hàng ra nhiều nhóm như dòng sản phẩm dao đa năng, dụng cụ đa năng Safety, Convenience , Personal… đầy sáng tạo, ấn tượng và tiếp nối truyền thống khéo léo, tinh xảo của Thụy Sĩ và công nghệ sáng tạo của Mỹ.

Dụng cụ đa năng Swiss+Tech Tool được Mạo Hiểm Việt Nam (Adventure Vietnam Co.,Ltd) nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Tham khảo các sản phẩm Swiss+Tech Tool chính hãng tại chuyên trang: https://maohiemstore.vn/brand/swisstech/