Nhà sản xuất kính lúp số 1 tại Mỹ và là Công ty hàng đầu thế giới về Ống nhòm chất lượng cao và giá cả phải chăng

Thành lập thương hiệu ống nhòm chất lượng cao Carson

Công Ty Carson Optical được thành lập vào năm 1990 bởi Richard Cameron. Từ một nhân viên ngân hàng, rời bỏ Wall Street, Cameron bắt đầu công việc kinh doanh của mình tại Long Island và thực hiện các giao dịch xuất nhập khẩu sản phẩm giữa Hoa Kỳ và Nhật Bản. Trải nghiệm đầu tiên với ngành quang học là vào năm 1991 khi Cameron thấy Ống nhòm điện tử duy nhất do Copitar Nhật Bản sản xuất (hiện không còn tồn tại). Vì vậy Cameron ban đầu đặt tên công ty của mình “Copitar USA” và bắt đầu gọi điện thoại đến các chuỗi bán lẻ trên toàn quốc hay giới thiệu đến giới truyền thông các loại ống nhòm chất lượng cao. Cameron có được đơn đặt hàng ống nhòm bao gồm cả The Sharper Image và Orvis. Những nỗ lực quan hệ công chúng của ông đã giúp công ty đạt được những xúc tiến cần thiết trên phương tiện truyền thông bao gồm New York Times, The Wall Street Journal, và Popular Science.

Sau khi đổi tên công ty thành Carson Optical, công ty đã tăng trưởng nhanh chóng và chuyển đến Huntington, New York. Khi việc kinh doanh phát triển mạnh mẽ, Carson mở rộng các dịch vụ và tách ra khỏi ống nhòm các phân nhánh quang học có liên quan như kính lúp và Kính hiển vi. Cameron đã sớm nhận ra rằng Carson cần tập trung vào các sản phẩm ống nhòm chất lượng cao thực sự cải tiến và mang lại trải nghiệm tổng thể cho khách hàng. Triết lý trải nghiệm tổng thể vẫn là những điều căn bản giúp Carson phát triển và cạnh tranh trong thị trường ống nhòm chất lượng cao bị chi phối bởi nhiều đổi thủ cạnh tranh.

Đổi mới trong nghiên cứu và phát triển ống nhòm chất lượng cao

Với gần 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp quang học, Carson đã lập riêng một đội ngũ kỹ sư có nhiệm vụ duy nhất là để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Các dòng sản phẩm của công ty đã phát triển theo cấp số nhân bao gồm phạm vi rộng của các sản phẩm và phụ kiện phản ánh đúng theo nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay tại ở Ronkonkoma, Long Island, với các dòng máy CNC tiên tiến và máy tạo mẫu 3D của Carson Optical Inc. cho phép thực hiện các nghiên cứu thử nghiệm và phát triển đội ngũ để tinh chỉnh các sản phẩm có tính năng mới trước khi sản xuất. Carson đã xây dựng một danh mục đầu tư bằng sáng chế bao gồm hơn một trăm bằng sáng chế khác nhau, từ kính lúp, ống nhòm chất lượng cao đến các sản phẩm quang học phức tạp. Đây là một minh chứng cho sự nổ lực cống hiến của công ty và sự khéo léo trong lĩnh vực quang học.

Cam kết sản phẩm quang học chất lượng xuất sắc

Carson luôn cam kết thực hiện sản phẩm xuất sắc vì đây là nền tảng của công ty. Với vai trò là nhà sản xuất kính lúp số 1 tại Mỹ và một trong những công ty hàng đầu thế giới về Ống nhòm chất lượng cao, toàn bộ sản phẩm của Carson luôn tự hào có tỷ lệ cao nhất về chất lượng số một – giá cả phải chăng. Các ấn phẩm như Tạp chí Outside, Popular Mechanics, Field & Stream và Tạp chí Wired đã ca ngợi các sản phẩm quang học của Carson, và đánh giá là công ty hàng đầu cho sự đổi mới mang tính đột phá trong ngành công nghiệp này.

Adventure Vietnam Co.,Ltd – nhà nhập khẩu đại diện chính thức và phân phối chính hãng các sản phẩm Carson Optics USA tại Việt Nam.
Tham khảo các sản phẩm ống nhòm chất lượng cao, kính hiển vi, kính lúp và phụ kiện Carson Optics USA tại chuyên trang: https://maohiemstore.vn/brand/carson/