Sơ lược Mạo Hiểm Việt Nam

Khởi đầu từ niềm đam mê du lịch, tình yêu thiên nhiên và những năm tháng trải nghiệm hoạt động dã ngoại với ước vọng xây dựng ngành hàng thể thao du lịch mạo hiểm tại Việt Nam và sự dấn thân, đó chính là lý do để công ty ra đời với tên gọi là đúng theo ý nghĩa ban đầu: Adventure Vietnam Co.ltd. For the adventure life

CTY TNHH Tư Vấn Và Thương Mại Mạo Hiểm Việt Nam được thành lập 2010 với nhiệm vụ ban đầu trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các thương hiệu dã ngoại, đồ cắm trại, Outdoor sport, leo núi thể thao, thiết bị an toàn trên cao, Bếp nướng ngoài trời nổi tiếng toàn cầu từ Mỹ và Châu Âu tại thị trường Việt Nam.

Các thương hiệu của chúng tôi

Hoa Kỳ
Igloo, Vargo, Advanced Elements, SOG, Tool Logic, Maxim Climbing Ropes, BlueWater Ropes, Princeton Tec, Nalgene, Gerber, Sawyer, Carson, Urban Gear, Human Gear, Lewis N Clark, Gear Aid, Polar Bottles, Hydrapak, Gogirl, Kamado Joe, MASTERBUILT, Oklahoma Joe, Char-Broil, Z Grills, BlackStone, Perfect Descent, Bull, Western® Premium BBQ Products, Yates Gear, Harken Safety & Rescue….

Canada
Pelican Sport, Coghlans, Napoleon

Thụy Sĩ
SIGG

Hà Lan
CADAC

Đức
IKAR GmbH, Krah GmbH, Buschbeck

Anh
Outback, DMM, Lyon..

Pháp
Opinel, Petzl, Beal, CLiC-iT…

Bỉ
Barbecook

Ý
CN Continental, Climbing Technology

Tây Ban Nha
Buff, Laken

Brazil
S.tec

Thụy Điển
Light My Fire, Trangia, Morakniv, Cresto

Áo
Teufelberger, Robline®

Chúng tôi đang từng bước lớn mạnh, xây dựng các mối quan hệ chặt chẽ với các nhà sản xuất lớn nhất toàn cầu, cũng như xúc tiến các hoạt động phân phối rộng khắp trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất với giá tốt nhất trong từng nhóm sản phẩm. Tất cả nhằm đảm bảo cho bạn có một trải nghiệm tuyệt vời như mong muốn.

Các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới sẽ tiếp tục xuất hiện trong thời gian sắp tới. Vì sự an toàn của bạn là trên hết. Đây là lý do tại sao chúng tôi chỉ làm việc với các công ty hàng đầu nhằm đảm bảo an toàn và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Dù bạn là một người mới bắt đầu hoặc một chuyên gia nhiều kinh nghiệm, chúng tôi thực sự muốn bạn cảm nhận đây là đam mê của chúng tôi. Chúng tôi muốn các bạn có cùng trải nghiệm và cảm xúc mà Mạo Hiểm Việt Nam có về những sản phẩm tuyệt vời của các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như Phụ kiện du lịch, Dụng cụ cắm trại, Bình nước thể thao, Thiết bị an toàn trên cao và cứu hộ, Bếp nướng Barbecue…đảm bảo trải nghiệm của bạn phải thật sự thú vị và an toàn.