# 1 trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm giữ lạnh tại Hoa Kỳ

Kể từ khi xuất hiện vào năm 1947, thương hiệu Igloo đã được đồng nghĩa với chất lượng và độ bền đáng tin cậy.

Bắt đầu hoạt động như là một cửa hàng kim loại nhỏ chỉ với hai nhân viên. Công ty sản xuất bình đựng nước uống bằng kim loại được thiết kế để thay thế các thùng rượu bằng gỗ được sử dụng bởi công nhân xây dựng, công nhân mỏ dầu và các nhân viên trên bến cảng. Công ty tiếp tục phát triển thùng trữ lạnh bằng nhựa cách nhiệt trong năm 1965, các thùng đựng đá nhanh chóng trở thành sự chọn lựa hàng đầu tại nơi làm việc.

Đến ngày nay, Igloo với hơn 1200 nhân viên, Nhà máy Igloo Procucts Corp xây dựng trên diện tích 1,8 triệu square foot tại Katy Texas Mỹ. Với hơn 500 sản phẩm được bán tại hàng trăm nhà bán lẻ trên khắp thế giới, và tiếp tục tăng trưởng mỗi năm. Igloo có thể tự tin gọi mình là nhà sản xuất thùng trữ lạnh, túi giữ lạnh số 1 trên thế giới.

Với chủ trương đẩy mạnh hoạt động phân phối, Công Ty Mạo Hiểm Việt Nam đã xây dưng hệ thống đaị lý phân phối trên hầu hết các tỉnh trên cả nước, tại các hệ thống siêu thị và là nhà phân phối đáng tin cậy cung cấp thùng đá giữ lạnh, túi giữ lạnh, bình tích lạnh, bình đựng nước đá cho nhu cầu vận chuyển giữ lạnh thực phẩm, đồ uống, vaccine … cho các cho các công ty đối tác.

Sản phẩm nổi bật

Tên sản phẩm
Thùng đựng đá Party Bar 118 Lít by Igloo
Tên sản phẩm
Bình đựng nước đá Igloo 38 Lít