– COLLECTION –

CLASSIC THERMO

Sản xuất tại Tây Ban Nha.
Giữ nóng 8h, giữ lạnh 24h.
Miệng bình rộng Ø 5,4 cm dể vệ sinh và để đá viên.
Bình giữ nhiệt Laken Classic Thermo là lựa chọn phù hợp nhất cho người làm văn phòng hay uống cafe, nước trái cây, trà…

Sản phẩm bán chạy và được yêu thích nhất với 4 kích thước: 0.35L, 0.5L, 0.75L, 1L. Và nhiều màu nổi bật để lựa chọn

 

Shop Laken Classic

FUTURA THERMO

Sản xuất tại Tây Ban Nha.
Giữ nóng 12h, giữ lạnh 24h.
Kiểu bình giữ nhiệt miệng hẹp Ø 3cm, dể uống trực tiếp mà không lo bị tràn..
Bình giữ nhiệt Laken Futura Thermo là lựa chọn phù yêu thích khi dùng thức uống nóng, tập gym, người làm văn phòng và yêu thích kiểu dáng chai cổ điển.

Sản phẩm có 3 kích thước: 0.35L, 0.5L, 0.75L. Và có đến 12 màu nổi bật để lựa chọn

Shop Laken Futura

JANNU THERMO

Sản xuất tại Tây Ban nha
Giữ lạnh 24h, giữ nóng dưới 50°C (Nhà sản xuất không khuyên dùng nước nóng vì kiểu nắp đặc trưng của Laken Jannu có vòi hút, và quan trọng hơn là tránh nhầm lẫn cực kỳ nguy hiểm khi uống trực tiếp nước nóng).
Bình giữ nhiệt thể thao Laken Jannu Thermo là lựa chọn yêu thích của người chơi thể thao, đặc biệt là xe đạp, GYM…hay chỉ là dùng hằng ngày EDC

Sản phẩm có 3 kích thước: 0.35L, 0.5L, 0.75L. Và có đến 10 màu nổi bật để lựa chọn

Shop Laken Jannu

CLASSIC ALUMINIUM

Laken Spain nổi tiếng thế giới với dòng sản phẩm Bình đựng nước thể thao Laken Aluminium Water Bottles với thiết kế hoàn hảo nhất dùng để đựng nước uống – thay thế hoàn toàn cho chai nhựa và chai nước thông thường.

Tất cả các Bình đựng nước Laken Aluminium có trọng lượng nhẹ được làm bằng tấm nhôm riêng tinh khiết ( 99,7% ). Lớp bên trong của bình đựng nước thể thao Laken 100% phủ lớp polyamide, hoàn toàn không chứa Bisphenol A (BPA) và Phthalate, và đảm bảo giữ nguyên hương vị thức uống và mùi hương trung tính.
Laken Spain cam kết bảo vệ và giữ vững sự bền vững môi trường vì vậy tất cả các bình nước Laken đều được tái sử dụng và tái chế 100%.

Shop Laken Classic ALu

CANTEEN

Laken sản xuất nhiểu kiểu Bình bi đông từ phong cách cổ điển đến hiện đại bằng chất liệu nhựa HDPE và nhôm tinh khiết. Với thiết kế tối ưu nhất cho hoạt động dã ngoại. Không chỉ là bình bi đông đựng nước thông thường, nó còn là phong cách riêng, cá tính của bạn.
Các mẫu bi đông nhôm bọc vải canvas, neoprene hay bọc da rất được ưa chuộng.

Lý tưởng để đựng rượu, đựng nước uống khi đi làm dã ngoại hay làm vườn…

Xem ngay

– BEST SELLERS –

Bình giữ nhiệt Laken Classic Thermo 500ml

Giữ lạnh lâu đến 24h. Miệng bình rộng dễ vệ sinh và bỏ đá viên. Dung tích 500ml vừa đủ để đựng cà phê, trà, nước trái cây. Điều này giúp mẫu bình lưỡng tính Laken Classic TA5 500ml được yêu thích nhất

Bình đựng nước thể thao Laken Classic Aluminium 750ml.

Mẫu bình nước thể thao bán chạy nhất của Laken. Thiết kế đơn giản với miệng rộng, rất nhẹ. BPA free. Có thể tái chế và tái sử dụng. Lựa chọn bảo vệ môi trường thay thế chai nhựa PET dùng 1 lần

 

Story

Laken là một công ty Tây Ban Nha hoạt động được hơn 100 năm, chuyên về bình đựng nước Laken, bi đông đựng nước thân thiện môi trường và hộp giữ nhiệt dùng cho đồ uống và thực phẩm. Laken Spain có rất nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức cũng như công nghệ độc quyền được áp dụng để làm cho sản phẩm trở nên tuyệt vời, sáng tạo và thân thiện môi trường cho người dùng.
Hiện nay, Laken Spain cung cấp rất nhiều sự lựa chọn trong nhóm sản phẩm Bình giữ nhiệt, Bình bi đông đựng nước, Hộp đựng thực phẩm, Bình đựng nước Lake, hộp cách nhiệt bằng vật liệu an toàn, túi nước da dê Laken có xác nhận và bảo lãnh, bao gồm cả chứng nhận an toàn thực phẩm của vật liệu như thép không gỉ và nhôm. Laken tự hào là nhãn hiệu bình giữ nhiệt tốt nhất thế giới “ World’s Finest Bottle”

Laken đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu về nước uống cho tất cả các loại hoạt động thể thao, làm việc và ngay cả trong lúc thư giãn. Với yêu cầu cơ bản được xác định trong mục tiêu của công ty là nhằm đưa tới khách hàng tất cả các bình đựng nước và hộp thực phẩm vượt tiêu chuẩn kỹ thuật và phù hợp cho từng cá nhân.

Chúng tôi cũng luôn cam kết thực hiện quá trình sản xuất theo qui định đối với an toàn môi trường của thế giới, an toàn và sức khỏe của cá nhân.

Laken đạt được công nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 từ rất nhiều năm trước, khẳng định mạnh mẽ đối với việc duy trì chất lượng và dịch vụ tốt ở mức độ cao nhất. Chúng tôi cam kết tiếp tục đảm bảo quá trình sản xuất theo qui định đối với nguyên liệu và tiêu chuẩn sản xuất cao nhất cho các sản phẩm của chúng tôi.

Nhà máy Laken được chứng nhận ISO 9001/2008 và tất cả các bình đựng nước được sản xuất vượt chuẩn FDA, EEC và tiêu chuẩn quốc tế khác. Tất cả các sản phẩm bình đựng nước Laken đều không chứa BPA gây hại cho sức khoẻ và gây ung thư (BPA Free).