Lan tỏa văn hóa tiệc nướng BBQ kiểu Âu Mỹ giúp kết nối gia đình, bạn bè đến gần nhau hơn

Khi Adventure Vietnam được thành lập năm 2010, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nhà phân phối dụng cụ dã ngoại số 1 Việt Nam, kinh doanh Bếp nướng BBQ là một trong những phân khúc mà chúng tôi thực sự muốn giới thiệu ra thị trường. Hôm nay, chúng tôi tự hào là nhà bán lẻ dụng cụ nướng và Bếp BBQ cao cấp lớn nhất Việt Nam.

X-BBQ GRILL Vietnam cửa hàng lớn nhất Việt Nam và chuyên gia hàng đầu về dụng cụ, lò nướng BBQ chất lượng cao bao gồm lò nướng bằng than, gas và lò xông khói. X-BBQ chuyên bán và phục vụ các sản phẩm bếp nướng và dụng cụ nướng tốt nhất và có sẵn tại Việt Nam. Nhân viên của chúng tôi có kiến thức rộng nhất về hầu hết tất cả các sản phẩm mà chúng tôi hiện là nhà phân phối cho nhiều thương hiệu Bếp nướng BBQ Grill chất lượng cao như Char-broil, Kamado Joe, Oklahoma Joe, MasterBuilt, Blackstone, Bull (Mỹ), Barbecook (Bỉ), Outback (Anh), Napoleon (Canada), Cadac (Hà Lan)….

Chúng tôi tập trung cung cấp cho khách hàng các loại Bếp nướng ngoài trời BBQ tiêu chuẩn cao với nhiều dòng sản phẩm, phụ kiện và phụ tùng để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng vào mục tiêu trở thành cửa hàng BBQ Grills tốt nhất và No1 và cung cấp một loạt các sản phẩm chất lượng tốt hơn, giá trị tốt hơn sẽ nâng cao sự tận hưởng không gian sống của bạn.

X-BBQ GRILL Vietnam | BEPBBQ.COM là cửa hàng bán lẻ Bếp nướng ngoài trời và dụng cụ nướng BBQ cao cấp lớn nhất tại Việt Nam!

Chuyên bán Bếp Barbecue, bếp nướng bbq ngoài trời, Lò xông khói, Lò nướng ngoài trời đốt Than – Gas và dụng cụ nướng BBQ của các thương hiệu hàng đầu từ Mỹ và Châu Âu.