Story

Petzl – France là một công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị leo núi thể thao và trạng bị bảo hộ an toàn làm việc trên cao và thiết bị cứu hộ có trụ sở tại Crolles, Pháp. Được thành lập vào năm 1968 bởi Fernand Petzl, công ty đã trở thành một trong những nhà sản xuất thiết bị leo núi hàng đầu trên thế giới.

Hiện nay, Petzl có trụ sở chính tại Crolles, Pháp và hoạt động trên toàn cầu với hơn 700 nhân viên và 14 chi nhánh tại châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Á và Úc.

Petzl nổi tiếng với sản phẩm đèn pin phổ biến trong các hoạt động leo núi, như đèn pin Petzl Tikka hoặc đèn pin Petzl Actik. Petzl cũng sản xuất các loại thang leo và đồ trượt tuyết cho những người thích leo núi và trượt tuyết, cũng như các loại sản phẩm an toàn như khóa kẹp dây và dây đai an toàn.

Petzl chuyên sản xuất các sản phẩm leo núi, như dây leo núi, móc khóa leo núi, đèn leo núi và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác. Công ty cũng cung cấp các khóa độc quyền cho các sản phẩm của họ, bao gồm khóa hình bán nguyệt (keylock), khóa tự động (auto-locking), và khóa cơ học.

Công ty Petzl cũng rất chú trọng đến việc bảo vệ môi trường và thực hiện các chiến dịch vì môi trường. Họ đưa ra cam kết về việc sử dụng các vật liệu và công nghệ thân thiện với môi trường để sản xuất sản phẩm của mình, cũng như hỗ trợ các hoạt động bảo vệ môi trường và giáo dục cộng đồng.

Petzl cũng thường xuyên phối hợp với các nhà leo núi, những người sử dụng sản phẩm chuyên nghiệp của họ, để phát triển và cải tiến các sản phẩm mới. Họ cũng đầu tư nghiên cứu và phát triển để tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm và sự chú trọng đến việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao nhất, Petzl – France đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín và được yêu thích nhất trong ngành leo núi thể thao và thiết bị đu dây làm việc trên cao.

Trong lịch sử của mình, Petzl đã có nhiều đóng góp đáng kể cho việc phát triển các kỹ thuật leo núi và cứu hộ chuyên nghiệp. Các sản phẩm Petzl được sử dụng rộng rãi bởi các nhà leo núi và nhân viên cứu hộ trên khắp thế giới. Petzl cũng đóng góp cho các dự án vì môi trường và các hoạt động nhân đạo.

Adventure Vietnam Co.,Ltd – Petzl Vietnam Distributor là đại diện chính thức của Petzl Distribution tại Việt Nam.