Dụng cụ leo núi, an toàn cứu hộ Climbing Technology ITALY

Trang thiết bị an toàn cứu hộ và dụng cụ leo núi chuyên nghiệp Climbing Technology. Made in Italy.

Climbing Technology là nhãn hiệu của Aludesign SpA, Công ty đã có 30 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các thiết bị bảo hộ chất lượng ở tiêu chuẩn quốc tế.

Công việc của chúng tôi là sự an toàn của bạn, Bí quyết của chúng tôi là am hiểu sâu rộng và công nghệ sản xuất hiện đại được áp dụng cho việc phát triển và sản xuất sản phẩm dụng cụ leo núi, thiết bị an toàn, sử dụng trong tất cả yêu cầu công việc như làm việc trên cao, cả ở vùng núi (mountaineering and climbing) và trong tất cả các lĩnh vực chuyên môn có liên quan đến an toàn (làm việc trên cao và cứu hộ). Climbing Technology đươc xây dựng tại khu vực nổi tiếng với truyền thống leo núi mạnh mẽ giữa vùng Bergamo và Lecco, và tất cả mọi công việc sản xuất đều được làm tại Nhà máy hiện đại với diện tích hơn 6000 m².

Climbing Technology (Aludesign SpA) thiết kế và sản xuất các thiết bị an toàn tiên tiến cho tất cả các ngành làm việc trên cao, thiết kế đặc biệt cho sự an toàn và dễ sử dụng.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm đã xây dựng nên Công Ty Climbing Technology với khả năng nhận thức được nhu cầu thị trường và chuyển những nhu cầu trên thành sản phẩm sáng tạo cho người leo núi, leo núi thể thao và an toàn lao động khi làm việc trên cao.

Các sản phẩm được sản xuất bởi Climbing Technology là những ví dụ vững chắc về kinh nghiệm của người Ý trong việc thiết kế và sản xuất chất lượng cao nhất các thiết bị an toàn cứu hộ, trang bị bảo vệ an toàn cá nhân Personal Protective Equipment, được thiết kế để sử dụng trong tất cả các ngành làm việc trên cao, trên núi (Leo núi và leo núi thể thao), trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp (làm việc trên cao, làm việc trên dây treo, cứu hộ) và trong môi trường giải trí (Trượt Ferrata và công viên thể thao mạo hiểm). Sự đa dạng chuyên sâu, nghiên cứu liên tục các vật liệu mới và kỹ thuật chế biến mới là điều thiết yếu để đạt được mục tiêu: Cho phép tạo ra các thiết bị an toàn, dụng cụ leo núi chuyên nghiệp đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn thể thao tiên tiến nhất.

Ba mục tiêu: An toàn – Hoạt động hiệu quả – Thao tác đơn giản. Đó là những mục tiêu mà không thể bỏ đối với tiêu chuẩn châu Âu, Qui định chất lượng châu Âu, Chứng nhận sản phẩm và hệ thống quản lý chất lượng. Nhằm hoàn thiện hơn nữa, Climbing Technology luôn có gắng cải tiến, phát triển và khuyến khích toàn bộ đội ngũ cũng nhưng cộng tác để xây dựng hệ thống và phân phối sản phẩm dụng cụ leo núi, thiết bị an toàn lao động của chúng tôi.

Dụng cụ leo núi và trang thiết bị an toàn cứu hộ chuyên nghiệp Climbing Technology được Adventure Vietnam Co.,Ltd nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam từ 06/2016 với các dòng sản phẩm nổi bật: Móc khóa leo núi, ròng rọc, đai an toàn, thiết bị hãm Belay Devices, mũ bảo hộ v.v và được giới thiệu tại chuyên trang: https://maohiemstore.vn/brand/climbing-technology/