Chuyên gia về dụng cụ đánh lửa, phụ kiện nấu ăn ngoài trời độc đáo, chất lượng và sáng tạo từ Thụy Điển

Bắt đầu từ năm 1995, Nhà sáng lập công ty chúng tôi là ngài Michael Odqvist, tìm ra bí quyết đánh lửa của người Maya, Que củi MayaSticks. Ông rất ngạc nhiên với que nhựa thông tuyệt vời. không chỉ là cây nhựa thông dễ tạo lửa, nhanh chóng mà nó hoàn toàn tự nhiên, được làm từ những gốc thông còn sót lại sau khi bị chặt bỏ từ những thổ dân bản địa tại Guatemala. Khởi sự việc kinh doanh trên quy mô lớn. Michael đã giúp đỡ cho khoảng 400 người dân là hậu duệ của Thổ dân Da đỏ Maya giúp họ co tiền để đưa con đến trường học.

Một năm sau ngày đưa ra dòng sản phẩm que mồi lửa, Thật đáng thất vọng là thời điểm chưa phù hợp, cũng như không ai thực sự hiểu về sản phẩm, ngoài ra Công ty cũng không có đủ tiền để giới thiệu nó đến với người tiêu dùng. Đó quả là thất bại đau đớn, Thật sự mọi người đều yêu mến que MayaSticks và thật sự tin rằng ai cũng sẽ thích thú với nó nếu họ thực sự khám phá và tìm hiểu chúng.
Ultimate fire-starters.: Bộ đánh lửa hoàn hảo
Nhưng trong tinh thần của mình chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc, Chúng tôi bắt đầu tìm cách bán các que nhựa thông MayaSticks.
Và vào năm 1996, Chúng tôi đã tìm ra được bộ đánh lửa magnesium fire-starter hoàn hảo để kết hợp được phát triển và sản xuất bởi quân đội Thụy Điển. Đột nhiên mọi thứ đã vào đúng vị trí của nó, Bộ đánh lửa Thụy Điển là sản phẩm kết hợp tuyệt không thể tốt hơn với que nhựa thông TinderSticks để nhóm lửa trong bất kỳ thời tiết hay độ cao nào.
Design with a smile and color.: Thiết kế với nụ cười và màu sắc
Cuối cùng, chúng tôi đã tìm ra nền tảng vững chắc cho tương lai, nhưng chúng tôi cũng thực sự khám phá được lĩnh vực đầy tiềm năng là dã ngoại. Hầu hết các sản phẩm đều có màu sẫm, đen hay màu xanh lá. Với sự giúp đỡ và hỗ trợ từ chuyên gia về nhãn hiệu Claes Andréasson (Absolut Vodka) và chuyên gia nổi tiếng copywriter Steve Strid, Light My Fire trở thành là thương hiệu định danh. Cùng lúc đó, Calill Odqvist, con gái của ngài Michael làm việc tại công ty từ những ngày đầu tiên trở thành Giám đốc Đều hành. Kể từ đó, các sản phẩm dã ngoại chất lượng cao được thiết kế với nụ cười và đầy màu sắc là công việc kinh doanh chính.
Only the beginning: Chỉ là khởi đầu
Vào năm 2004, Electrolux di chuyển nhà mày đến Hungary và công việc sản xuất của chúng tôi dưới sự lãnh đạo của Bertil Andersson, đã chuyển nhà máy đến Västervik. Sản phẩm đầu tiên từ nhà máy mới là bộ sản phẩm đựng thức ăn MealKit (thiết kế bởi Joachim Nordwall) lần đầu được giới thiệu ra thị trường vào năm 2005. Là bộ hộp thực phẩm 5 món, thông minh tiện dụng với nhu cầu cho người tham gia hoạt động dã ngoại một cách hiện đại. Nhưng quan trọng hơn là chúng tôi nhận ra mình thật sự có một kho báu trong tay.Thìa ăn cũng có nhu cầu rất lớn, các fan hâm mộ gởi đến chúng tôi những bức thư cảm ơn và hình ảnh của những cuộc phiêu lưu của những cái muỗng nĩa du lịch. Ngày nay, Nhóm sản phẩm muỗng/thìa đã phát triển với Spork XM-cở trung, Spork Little – cở nhỏ, Spork Large – cở lớn, Muỗng Spork Titanium. Tổng cộng có hơn 21 triệu chiếc muỗng đã được bán ra. Muỗng trở thành sản phẩm chủ lực của Light My Fire phân phối ra trên hơn 50 nước. Và bạn có thể mua nó từ hơn 7800 cửa hàng. Và đơn thuần chỉ là sự khởi đầu.
Design, color, functionality.: Thiết kế, màu sắc và tính năng
Cuộc sống của chúng ta được số hóa, yêu cầu hiệu quả, năng động và lập trình sản. Vâng, chúng tôi vẫn tiếp tục mơ về ánh sáng của ngọn nến, sự lãng mạn, đốm lửa, sự tự do, đốt lửa trại. Mọi người đều khác khao về ngọn lửa, vì Lửa là cuộc sống
Vì thế chúng tôi mang đến cho khách hàng ngọn lửa : “We sell fire.”
Chúng tôi phát triển những sản phẩm ngoài trời độc đáo, công nghệ, chất lượng cao cùng với thiết kế, màu sắc và chức năng khiến chúng trở nên hấp dẫn khi sử dụng trong thành phố cũng như trong tự nhiên.
Made in Sweden: sản xuất tại Thụy Điển
Mùa đông rất dài và mùa hè thường khá lạnh ở Thụy Điển. Tuy nhiên, chúng tôi – Những người Thụy Điển thích dành thời gian ngoài trời, trong rừng, trên bãi biển, trên núi. Chúng ta được ban tặng bằng một đất nước không chỉ đẹp và khác biệt, mà còn mở ra cho tất cả mọi người. Điều này làm chúng tôi rất ý thức về thiên nhiên và môi trường ngay từ khi còn nhỏ.
Thiết kế Thụy Điển luôn được biết đến với chất lượng kết hợp với chức năng. Tại Light My Fire, chúng tôi đang nỗ lực hết sức để tiếp tục truyền thống này và phát triển các sản phẩm thú vị mới cho phép bạn tận hưởng tối đa cuộc sống ngoài trời, cho dù bạn đang ở trong thành phố hoặc xa nền văn minh.
Irresistible.: Không thể cưỡng lại
Chúng tôi yêu màu sắc. Chúng tôi yêu thiết kế. Chúng tôi yêu thích chức năng. Chúng tôi yêu thích ngoài trời. Và chúng tôi thích vui chơi.
Đó là lý do tại sao sản phẩm của chúng tôi là những ý tưởng sáng tạo. Trong mọi khía cạnh. Đơn giản – đôi khi tuyệt vời không ai có thể đến với họ trước đây – và chưa, hoàn toàn không thể cưỡng lại được.
Thiên nhiên có đầy đủ hình dạng và màu sắc đẹp. Tại sao những điều chúng ta không mang lại trong đó lại giống nhau?
Dedicated factory.
Chúng tôi là một công ty Thụy Điển và đã chọn để sản xuất sản phẩm của chúng tôi ngay tại đây. Lý do rất đơn giản: Có một nhà máy hoàn toàn dành riêng cho các sản phẩm của chúng tôi cho phép chúng tôi kiểm soát hoàn toàn các vấn đề chất lượng (và hãy tin tưởng chúng tôi, chúng tôi rất cẩn trọng và chu toàn), thời gian sản xuất ngắn hơn và ít vận chuyển không cần thiết. Tất cả để có được sản phẩm cuối cùng hoàn hảo và tốt cho môi trường. Và chúng tổi cảm thấy tốt khi trở thành một anh hùng địa phương cho vùng Västervik.
Bạn có muốn ghé thăm chúng tôi không? Mỗi mùa hè, tại nhà máy Light My Fire, các khách hàng người hâm mộ đều đến chứng kiến sự ra đời của cái muỗng “Spork” tại nhà máy của chúng tôi.

Từ 03/2017, các sản phẩm dao dã ngoại, đánh lửa và phụ kiện nấu ăn ngoài trời LIGHT MY FIRE được Adventure Vietnam Co.,Ltd , phân phối ra thị trường Việt Nam và giới thiệu tại chuyên trang: https://maohiemstore.vn/brand/light-my-fire