SIT-IN KAYAKS

Sit-in kayaks include a fitted cockpit, which allows users to slip their legs and hips inside the kayak, while users remain in the kayak, their legs stay completely covered by the kayak’s shell.

View all Sit-in Kayaks

SIT-ON-TOP KAYAKS

Sit-on-top kayaks feature an open cockpit design that allows for easy entry and exit.

View all Sit-on-top Kayaks

TANDEM KAYAKS

Designed with two cockpits to let two people use the boat at the same time. It is the perfect solution for individuals who enjoy kayaking with others

View all Tandem Kayaks

FISHING KAYAKS

Angler versions are loaded with fishing features. Designed to insert additional flotation for increased buoyancy and safety.

View all Fishing Kayaks

 

Story

Pelican International Inc là công ty dẫn đầu thế giới về thiết kế và sản xuất thuyền Kayak cứng (Hardshell Kayak), Ca nô, thuyền đạp nước, thuyền câu cá bằng vật liệu Composite.
Hơn 45 năm qua, Pelican Sport đã thừa hưởng và làm chủ công nghệ Thermoforming (tạo hình bằng nhiệt) để mang lại cho khách hàng sản phẩm thuyền kayak cứng bền bỉ, chất lượng và giá cả phù hợp. Một cam kết đổi mới, đầu tư vào công nghệ kỹ thuật và kiểm soát tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt là nền tảng của triết lý kinh doanh của Pelican Sport. Phương châm của Pelican Sport là đơn giản và lâu dài: là mang lại sản phẩm chất lượng trong tầm tay của tất cả những người đam mê hoạt động ngoài trời. Bước đổi mới của Pelican là việc dùng vật liệu RAM-X™ là loại vật liệu nhiều lớp độc quyền. Nó được biết đến với khả năng chống tác động cao, khả năng lấy lại hình dạng ban đầu sau khi chịu tác động mạnh và lớp bên ngoài bảo vệ chống tia UV. RAM-X™ đã trở thành chuẩn mực của chất lượng trong ngành công nghiệp sản xuất thuyền Kayak cứng Composite.

Pelican International Inc là nhà sản xuất thuyền Kayak cứng hàng đầu trên thế giới và khu vực Bắc Mỹ sử dụng công nghệ Twin Sheet Thermoforming (TST) Technology (Công nghệ đúc định hình nhiệt dẻo). Công nghệ TST tạo ra sản phẩm thuyền Kayak nhẹ hơn, mạnh mẽ hơn, chắc chắn hơn so với phương pháp sản xuất khác. Sự kết hợp của các vật liệu độc quyền của Pelican kết hợp với qui trình sản xuất TST tạo trong một sản phẩm Thuyền Kayak cứng gọn nhẹ và có độ cứng tuyệt vời, chống tác động va chạm đặc biệt và khả năng chống vỡ, cùng với tuổi thọ vượt trội và an toàn vượt trội.

Pelican Sport quan tâm thúc đẩy và hướng tới việc chèo thuyền an toàn. Mỗi hành khách phải đeo một thiết bị bảo vệ được công nhận khi tham gia chèo thuyền (PFD – áo phao cứu sinh). Trước khi đi chèo thuyền kayak cứng, nên đọc sách hướng dẫn của nhà sản xuất PFD và điều chỉnh PFD của bạn để nó phù hợp với cơ thể của bạn. Cho dù đó là một ngày vui chơi cùng gia đình, hay chèo thuyền vào buổi hoàng hôn lãng mạn hay một chuyến đi đến điểm câu cá yêu thích của bạn, Pelican Sport luôn có loại thuyền Kayak cứng hoàn hảo nhất cho bạn.

Thuyền kayak cứng, Thuyền kayak câu cá, ván chèo SUPs composite và phụ kiện chơi kayak của Pelican International được Adventure Vietnam nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam và giới thiệu tại chuyên trang: https://watersports.vn/brand/pelican-international/ với mong muốn đem đến cho các bạn trẻ yêu thích thiên nhiên, đam mê phiêu lưu và thể thao mạo hiểm các sản phẩm thuyen kayak chất lượng và giá cả phải chăng nhất.