Dao và Dung cụ đa năng Multitool SOG Knives&Tools U.S.A

“SOG bắt đầu khoảng 25 năm trước đây với một nhiệm vụ tạo ra sản phẩm dụng cụ đa năng sáng tạo nổi bật khác biệt hoàn toàn với vỏ bên ngoài. Từ đó SOG đã phát triển và cam kết của SOG vẫn giữ nguyên như ban đầu. Ngày nay, một trong những niềm vui lớn nhất của SOG là nhận được những lá thư từ những người hâm mộ SOG trên toàn thế giới, minh chứng một thực tế rằng các sản phẩm dụng cụ đa năng của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất của họ. Điều đó truyền cảm hứng cho chúng tôi để tiếp tục xây dựng sản phẩm cao cấp bền bỉ hơn. Dụng cụ dã ngoại, Dao đa năng và Tools giúp bạn đáp ứng mọi thách thức mới của thế giới. “

SPENCER FRAZER
SOG Founder and Chief Designer

Sinh năm 1955, Spencer Frazer từng là một đứa trẻ sáng tạo đầy tò mò với cách mà mọi thứ hoạt động. Khi lớn lên và trở thành Hướng đạo sinh, ông đã đặc biệt quan tâm đến dụng cụ đa năng, dao và rìu. Nhưng sau này mối quan tâm lớn nhất lại dành cho việc sản xuất ra dao và dụng cụ đa năng.

Sau khi tốt nghiệp UCLA chuyên ngành toán và khoa học cơ bản, Spencer bắt đầu công ty riêng của mình trong ngành công nghiệp âm thanh, thiết kế phong cách hoàn toàn mới cho hệ thống loa. “Tôi đã được học để làm việc với nhiều vật liệu khác nhau như xây dựng mô hình và nguyên mẫu”, ông nói.

Sau đó Spencer chuyển sang làm việc trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ quốc phòng – thuộc dự án Top Secret Black Projects Division – trong bộ phận nghiên cứu và phát triển Tool/die & Model Maker. Cũng vào khoảng thời điểm đó, khi tham gia vào các phong trào nghệ thuật hiện đại và gặp gỡ với các nghệ sĩ hàng đầu, Spencer đã học hỏi rất nhiều nguyên tắc tỉ lệ và màu sắc. Ông đã đi vào hoạt động phát triển sản phẩm, tạo ra sản phẩm đồ chơi và tiêu dùng.

Tất cả những kinh nghiệm cuộc sống và kiến thức thúc đẩy Spencer sáng tạo ra lần đầu tiên chiếc SOG Bowie Vietnam của mình: “Con dao là tuyệt diệu như nó được cảm nhận theo cả khía cạnh lịch sử và tính năng của nó”. Đây là bước đầu tiên cho ra sự ra đời của SOG Specialty Knives & Tools, Inc. “Chúng tôi bắt đầu công ty của mình với việc cho ra mắt một dòng sản phẩm dao ở mức giá bán lẻ rất cao 200 $”

Ngày nay, SOG là một thương hiệu sáng tạo thực sự trong ngành công nghiệp dao và dụng cụ đa năng. Đã giành được nhiều giải thưởng trong ngành, SOG là một trong những công ty đầu tiên được gắn liền với hình mẫu hiện đại công nghệ cao.

“SOG là công ty đầu tiên sản xuất ra con dao gấp mặt điêu khắc Tomcat. Với kìm đa năng Paratool, SOG trở thành công ty thứ hai sản xuất ra bộ dụng cụ đa năng Multi-Tool. SOG là công ty duy nhất có sử dụng công nghệ Compound leverage trong nhiều bộ dụng cụ đa năng của mình; công ty duy nhất có clip điều chỉnh khóa trên dao xếp; công ty chỉ sử dụng Arc-lock – một trong các ổ khóa mạnh nhất trong ngành công nghiệp, công ty duy nhất sử dụng BG-42 trong sản xuất và là công ty đầu tiên trên thế giới để cung cấp bộ dụng cụ đa năng Multi-tool tự mở “. Nhưng đó chỉ là một vài dấu mốc quan trong trong việc phát triển và lớn mạnh mà SOG đạt được. “Tôi tự thiết kế từng sản phẩm một, để thẩm định chính xác chức năng, tính đa dụng, cũng như thẩm mỹ. Nếu cá nhân tôi không thích hay không sử dụng, chúng sẽ không được đưa vào sản xuất. “

Hôm nay, dụng cụ đa năng và các sản phẩm của SOG được phân phối trên toàn thế giới và được ưa chuộng bởi các chuyên gia quân sự, Pháp luật, trong hoạt động săn bắt, cắm trại, du lịch, công nghiệp hay thường nhật. Chúng được mang theo để sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt nhất. “SOG được làm ra không cho những trường hợp bình thường, nó chỉ được tạo ra vì khách hàng cần SOG cho những nhu cầu khẩn cấp và đòi hỏi tính năng vượt trội.

Nhiệm vụ: SOG phấn đấu để trở thành công ty sáng tạo của các thiết bị dụng cụ đa năng đặc biệt nhất cho người thích du lịch mạo hiểm ” live on the edge “.

Tầm nhìn: Nhiệm vụ của SOG là thiết kế và tạo ra dụng cụ đa năng chất lượng cao nhất, khác biệt và hữu dụng cho khách hàng và luôn luôn xác định vị trí dẫn đầu về công nghệ.

Đổi mới: Sáng tạo (một thiết bị hoặc quy trình mới) là kết quả từ nghiên cứu và thử nghiệm. Sáng tạo của chúng tôi là một lợi thế cạnh tranh bằng cách tạo ra và sản xuất sản phẩm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Niềm đam mê: Chúng tôi đam mê sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu để tạo ra các sản phẩm tốt nhất đáp ứng hơn cả yêu cầu và mong đợi của khách hàng .

Sáng tạo: Khả năng ý tưởng đưa vào sản xuất, chúng tôi sử dụng sự sáng tạo của chúng tôi để tạo ra kết quả – từ phát triển sản phẩm, cải tiến quy trình, để chuyển tải thông điệp của chúng tôi đến từng khách hàng của mình.

Phát triển bền vững: Sử dụng các nguồn tài nguyên có trách nhiệm và đảm bảo không bị cạn kiệt. Chúng tôi tìm cách bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng, tái chế vật liệu tái chế và giảm thiểu chất thải trong tất cả hoạt động.

Dụng cụ đa năng SOG được Mạo Hiểm Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính hãng và giới thiệu sản phẩm có sẵn tại https://maohiemstore.vn/brand/sog/

– BEST SELLERS –

Kìm đa năng SOG Multi-Tool PowerLock EOD 2.0 V-Cutter B63

Thiết kế có thể đóng mở chỉ bằng một cú lật cổ tay. Thiết bị khóa đơn giản nhất và an toàn nhất chỉ cần nhấn vào mặt sau của khóa và đóng các tool vào trong.

Móc chìa khóa SOG MacV Keychain Tool SM1001-CP

Thiết kế giống hộp sọ, biểu tượng ban đầu của nhóm MACV-SOG. Công cụ đa năng với 12 chức năng đáp ứng đầy đủ cho mọi nhu cầu hằng ngày (EDC) và có thể mang lên Máy bay (TSA)