Dụng cụ sinh tồn đa năng Tool Logic – Built For Life™

MỘT TẤM THẺ SINH TỒN THEO NGHĨA ĐEN GIÚP BẠN SỐNG SÓT
Một tấm thẻ ngân hàng sáng bóng là tốt. Một thẻ ngân hàng hàng sáng bóng và một hạn mức tín dụng rất cao thì tốt hơn. Nhưng một thẻ sinh tồn có thể tạo nên một ngọn lửa là vô giá (đặc biệt trong các tình huống khẩn cấp). Nếu bạn đang đi du lịch mạo hiểm vào nơi hoang dã hay chỉ là khuôn viên sau nhà bạn, sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời nếu bạn được chuẩn bị tốt. Dễ dàng và hiệu quả để có một đốm lửa trong trường hợp nguy cấp với thẻ sinh tồn.

Một tấm thẻ sinh tồn Tool Logic được trang bị với đầy đủ tính năng để cứu hộ. Bao gồm một lưỡi dao có răng cưa cố định bằng loại thép AUS 8A không gỉ, hợp kim magiê đánh lửa, một còi cứu sinh, cộng với bóng đèn LED có màu đỏ rực rỡ. Ngoài ra thẻ sinh tồn còn có một nhíp và tăm và một lỗ để gắn dây buộc. Với kích thước chỉ bằng thẻ tín dụng và nhẹ hơn hai ounce, bộ công cụ thiết yếu này nên được cất trong ba lô, xe hơi và thậm chí ngay trong nhà của bạn. Hãy giữ thẻ sinh tồn ngay bên cạnh bạn và bạn sẽ luôn luôn được chuẩn bị cho mọi trường hợp khẩn cấp không lường trước được của cuộc sống.

THẺ SINH TỒN LUÔN SẴN SÀNG KHI BẠN CẦN ĐẾN NÓ
Bạn luôn có một cây đèn LED với ánh sáng mạnh mẽ sẵn sàng cho mình hoặc để phát tín hiệu? Bạn có sở hữu một lưỡi dao sắc nhọn dự phòng trong trường hợp bạn cần nó? Làm thế nào nếu như cần phá cửa sổ? Hoặc chỉ cần một nhíp, vít hoặc bóng đèn chiếu trong trường hợp khẩn cấp?

Bạn không biết cuộc sống sẽ đánh bại bạn thế nào trong hôm nay, nhưng bạn không phải xách theo cả giỏ dụng cụ hoặc một đống công cụ và ba lô để đề phòng trường hợp nguy cấp. Đó là lý do tại sao bạn cần có sản phẩm Thẻ sinh tồn Tool Logic®. Dòng thẻ sinh tồn chất lượng cao nhất với các công cụ, dao và đèn pin nhỏ gọn và đầy sáng tạo đã hiện hữu. Chỉ đơn thuần là một chiếc thẻ tín dụng được sắp xếp với nhiều công cụ bên trong cung cấp một loạt các lựa chọn như đèn LED, lưỡi dao, vít vặn, một con dao gấp nhỏ gọn có tính năng cứu hộ, được kèm theo một mấu phá cửa, một còi khẩn cấp. Thẻ sinh tồn Tool Logic được sản xuất với các vật liệu chất lượng cao nhất để luôn sẵn sàng khi bạn cần đến nó.

Bởi vì bạn không biết những gì cuộc sống sẽ đẩy bạn vào ngày hôm nay, Thẻ sinh tồn Tool Logic sẽ luôn sẳn sàng ở đó – vì thẻ sinh tồn được tạo ra để xây dựng cho cuộc sống. Nhãn hiệu dụng cụ sinh tồn Tool Logic trực thuộc SOG Specialty Knives & Tools – Thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp dao và dụng cụ đa năng tại Hoa Kỳ. Thẻ sinh tồn TOOL LOGIC và Dụng cụ đa năng SOG Knives & Multitool được Mạo Hiểm Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính hãng.

– BEST SELLERS –

Thẻ sinh tồn Tool Logic Survival Card Light/Fire Starter

Bản nâng cấp tích hợp nhiều tính năng sinh tồn và cứu sinh với Dao và lưỡi dao răng cưa bằng thép không gỉ AUS 8A,đèn led đỏ rực, còi lớn, thanh magie đánh lửa…
Hãy giữ thẻ sinh tồn Tool Logic sẵn sàng cho những tính huống khẩn cấp

Xem ngay

Dao sinh tồn đa năng Tool Logic SL3 – Fire – Magnesium Fire Starter/Whistle

Dao sinh tồn hoàn hảo cho hoạt đông thể thao ngoài trời hoặc tình huống sinh tồn khẩn cấp. Trang bị lưỡi dao + lưỡi răng cưa, còi phát tín hiệu lớn và thanh đánh lửa magie. Trọng lượng chỉ 85gr với lưỡi dài 7.6 cm

Xem ngay