– COLLECTION –

TRIAD Multi-fuel Stove

Phiên bản nâng cấp của Bếp cồn Vargo Titanium TRIAD Multi-fuel Stove cho phép sử dụng đa nhiên liệu

Xem ngay

Travel Mug 450

Thường thức đồ uống ngon hơn, thú vị hơn
Bạn đồng hành tuyệt vời cho dù bạn đi du lịch, đi làm hay đơn giản là món đồ edc

Xem ngay

Titanium Hexagon Wood Stove

Bạn sẽ không cần mang theo nhiên liệu nữa.

Vargo thiết kế bếp củi có thể xếp gọn, bao gồm cả phiên bản Thép Stainless Steel

Xem ngay

Titanium Swing Blade Bolt

Thẻ đa năng, kết hợp khui bia và lưỡi dao cạo đổ cứng 420HC.

Hãy để sẵn ngay trong ví của bạn!

Xem ngay

1.3 Liter Titanium Pot

Bộ nồi nấu titan kích thước lớn nhất của Vargo nhưng chỉ nặng 153 grams

Xem ngay

– BEST SELLERS –

Muỗng nĩa du lịch Vargo Titanium Folding Spork

Thiết kế siêu nhẹ và có thể xếp gọn. Có sẵn 4 màu để lựa chọn.

Kẹp tiền Vargo Titanium Money Clip

“Chiếc ví” siêu nhẹ để giữ tiền và thẻ tín dụng. Quà tặng tuyệt vời cho người thích du lịch.

 

Bếp du lịch và phụ kiện dã ngoại Titanium – VARGO OUTDOORS (USA)

“Vargo is titanium. It’s what we do best”

Câu hỏi thường trực về trọng lượng của đồ dùng của người du lịch là xuất phát điểm đầu tiên để hình thành nên Vargo, Vargo Outdoor đã tiên phong trong việc chọn Titanium là điểm xuất phát để tiến bước và xây dựng vị trí trong tâm thức của người dùng theo khẩu hiệu: Lightweight. Dependable. Innovative. (Nhẹ hơn, bền bỉ hơn và Cải tiến hơn)

Từ năm 2003, Vargo bắt đầu sản xuất ra các sản phẩm bếp du lịch và phụ kiện dã ngoại có trọng lượng nhẹ nhất, các sản phẩm dã ngoại chất lượng và sáng tạo bằng Titan từ gọng lều đến bếp du lịch titan, chậu, cốc, dụng cụ cắm trại, dụng cụ đa năng, chai nước, và rất nhiều sản phẩm được phát triển. Đằng sau mỗi sản phẩm bếp du lịch đều được truyền vào niềm đam mê để đổi mới và tạo ra các thiết bị dã ngoại ngoài trời siêu nhẹ tốt nhất.

Minimal Weight: Trọng lượng nhẹ nhất:

Tất cả đều mong muốn có một hành trang nhẹ nhất khi đi du lịch hoặc đi cắm trại, đó là mục tiêu cải tiến và sáng tạo mà Vargo Outdoors hướng đến đồng hành cùng khách hàng của mình. Khi đi bộ, cắm trại hoặc dã ngoại, với ba lô nhẹ nhàng sẽ giúp cho chuyến đi an toàn hơn, thoải mái và thú vị hơn, giúp mọi người đi xa hơn, cảm nhận nhiều hơn và gặt hái được nhiều niềm vui khi đi du ngoạn. Với triết lý của mình, Vargo luôn mang lại cho khách hàng mọi dụng cụ có tính năng nhiều hơn và trong lượng nhẹ hơn. Vargo muốn bạn cảm nhận được thiên nhiên tuyệt vời bằng những thiết bị tuyệt vời. Nhờ vậy bếp du lịch Vargo và phụ kiện là sự chọn lựa hàng đầu cho mỗi hành trang của bạn.

Titanium Construction: Cấu trúc Titanium

Titan là một kim loại nhẹ (Titan được lấy từ tên thần Titan, các con của Gaia và Uranus), cứng, bề mặt bóng láng, chống ăn mòn rất tốt kể cả với Axit, Clo, dung dịch muối. Titan nặng gấp rưỡi nhôm nhưng cứng gấp sáu lần, nhẹ hơn thép 40% nhưng lại cứng như thép, Những đặc tính này của titan giúp nó chịu đựng được sự mỏi kim loại và là chọn lựa hàng đầu cho mọi sản phẩm được cải tiến từ Máy bay, điện thoại và công nghẹ vũ trụ. Titan tự tao ra một lớp ôxít bảo vệ bên ngoài (chống ăn mòn) trong không khí ở nhiệt độ cao, ở nhiệt độ thường Titan chống lại được sự xỉn màu Tất cả các sản phẩm của Vargo đều được làm từ Titanium chất lượng cao, giúp cho sản phẩm có độ cứng và độ bến hơn hẳn tất cả các kim loại khác nhờ cứng như thép, gấp sáu lần như nhôm, chống ăn mòn, tương thích với môi trường, linh hoạt và cực nhẹ. Vargo phối hợp đặc tính của Titan chất lượng cao và thiết kế độc đáo để đem đến cho người dùng các dụng cụ dã ngoại nhẹ nhất trên thị trường với độ bền lâu nhất.

Designs: Thiết kế tuyệt vời của Vargo

Đổi mới là mục tiêu hàng đầu của Vargo, với khẩu hiệu “simple is good, good is simple – đơn giản là hoàn hảo, hoàn hảo là đơn giản” chúng tôi luôn cố gắng để mọi thiết kế thật đơn giản, sáng tạo và mang lại lợi ích cho người dùng. Titan là nguyên liệu đáp ứng đúng mục tiêu vì thế là chọn lựa hàng đầu, điều đó giúp Vargo trở thành công ty đầu tiên tiên phong ứng dụng Titan để sản xuất các sản phẩm bếp du lịch và phụ kiện dã ngoại. Vargo tự hào sản xuất sản phẩm dã ngoại cải tiến nhất mà mọi người muốn sử dụng.

A Company of Firsts: Công ty Tiên phong

Vargo cải tiến các sản phẩm hiện tại trở nên tốt hơn đồng thời cũng sáng tạo ra các sản phẩm hoàn toàn mới.
Bếp du lịch Vargo The Triad : bếp du lịch nấu cồn titanium alcohol stove đầu tiên
Công ty đầu tiên sử dụng kiểu nắp strainer-type lid
Công ty đầu tiên sản xuất thìa Titanium màu siêu nhẹ
Công ty đầu tiên sản xuất bộ nồi dã ngoại – bình đựng nước Titanium (hybrid)
Công ty đầu tiên sản xuất bếp du lịch nấu củi bằng vật liệu Titanium

Vargo is Titanium: Titan là tuyệt vời!

Bằng cách sử dụng các thuộc tính độc đáo của Titan và kết hợp tính năng đặc biệt và thiết kế sáng tạo, Vargo mở rộng thành một dòng đầy đủ của bếp du lịch: Bếp du lịch nấu cồn hay củi, nồi chậu, cốc, campware, chai nước, dụng cụ dã ngoại…. Vargo hiện phân phối tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Úc, và Đông Á. Tuy nhiên, Vargo sẽ vẫn tiếp tục trả lời câu hỏi tương tự, để sáng tạo ra những sản phẩm mới thiết kế hoàn hảo, sang trọng và nhẹ hơn.

Phụ kiện Vargo Titanium và Bếp du lịch Vargo được Nhập khẩu và phân phối bởi Adventure Vietnam Co và giới thiệu tại chuyên trang: https://maohiemstore.vn/brand/vargo-outdoors/