Nhãn hiệu Đồ cắm trại Wenzel vừa chào mừng 131 năm thành lập (1887 – 2018) đưa gia đình đến gần nhau hơn và tạo ra những kỷ niệm khó quên.

Khi những gia đình đầu tiên đi cắm trại tại Mỹ, Nhãn hiệu đồ cắm trại Wenzel đã xuất hiện, Wenzel là một trong những công ty đầu tiên đã nghiên cứu và làm việc trong suốt thời gian dài nhằm tạo ra các sản phẩm đồ cắm trại dành riêng cho những nhà thám hiểm dũng cảm và tiên phong khám phá vùng đất châu Mỹ tạo nên nước Mỹ ngày nay.

Thế giới đã liên tục phát triển và tiến bộ từng ngày và con người ngày càng đi nhanh và xa hơn, và dần trở nên xa rời thiên nhiên, chúng ta bị cuốn theo nhiều hơn với công nghệ cuộc sống hàng ngày.

Nhưng bên ngoài còn có những âm thanh cuộc sống khác. Những âm thanh của các loài chim và tiếng suối reo hay là âm thanh của tiếng động xào xạc của lá cây. Ở đâu đó, trong công viên, khu rừng và vườn quốc gia, hoặc thậm chí trong sân sau nhà của chúng ta, là nơi tiếp thêm năng lượng cho tâm hồn chúng ta

Về với thiên nhiên là rất tốt cho tâm hồn và cơ thể chúng ta và nó giúp trẻ em phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo, xây dựng kỹ năng sống. Chúng tôi biết điều này bởi vì những kiến thức bẩm sinh của mỗi con người. Wenzel đã xây dựng công ty xung quanh những nhu cầu cơ bản của con người.

Wenzel tạo ra các sản phẩm đồ cắm trại hiện đại, giúp gia đình đi dã ngoại, nạp năng lượng, và kết nối với nhau ngoài thiên nhiên với sứ mệnh giúp đỡ nhiều gia đình trải nghiệm các hoạt động ngoài trời. Để kiểm tra tính năng các sản phẩm đồ cắm trại, Wenzel kiểm tra bằng chính các hoạt động các gia đình của thành viên trong công ty trong môi trường tự nhiên không phải trong phòng họp hay phòng nghiên cứu. Đó là một câu chuyện thực ở giữa môi trường thiên nhiên. Wenzel biết rõ hình thức và hoạt động của những gia đình đi cắm trại vì thế đã làm cho lều cắm trại dễ lắp đặt, xếp hay đóng gói cho những chuyến đi tiếp theo cũng như đối với toàn bộ các sản phẩm đồ cắm trại, túi ngủ, bàn ghế dã ngoại khác.

Hãy dành thời gian nhiều hơn cho bạn bè và gia đình của bạn!

Nhãn hiệu đồ cắm trại Wenzel trực thuộc Tập đoàn American Recreation Products. Đến tháng 4 năm 2015 American Rec đã được Exxel Outdoors mua lại.

 

Nhà lều Wenzel

Xem thêm

 

Balô Wenzel

Xem thêm

 

Nệm hơi Wenzel

Xem thêm

 

Túi ngủ Wenzel

Xem thêm